Tour du lịch thường được tổ chức với số lượng nhiều người, đi theo một lộ trình đã được lên kế hoạch trước. Đồng thời bạn phải tham gia các hoạt động của tour quy định và đồng gnhiax với bạn phải bỏ ra một số chi phí cho người tổ chức tour. Vì một số l‎ do đó khi bạn có nhu cầu du lịch với mực chi phí thấp nhất, du lịch cho gia đình (ít người), có thể đi nhiều điểm tùy hứng… thì dịch vụ “cho thuê xe du lịch” sẽ đáp ứng cho bạn hiệu quả nhất.

Đến với dịch vụ “thuê xe du lịch” của “thuexehcm.net” với chủng loại xe đa dạng (từ 4 đến 45 chỗ). Bạn có thể lựa chọn bất cứ loại xe nào tùy.

  • Chúng tôi phục vụ 24/7 nên bất cứ lúc nào có nhu cầu đi du lịch, giải quyết công việc… bạn đều có thể sử dụng dịch vụ “thuê xe du lịch” của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Khi sử dụng dịch vụ “cho thuê xe du lịch” của chúng tôi, các bạn sẽ được sự hướng dẫn tận tình của các tài xế có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ, lựa chọn khách sạn, quán ăn tại các khu du lịch.

Vì vậy có thể nói dịch vụ “cho thuê xe du lịch” của “thuexehcm.net” là nơi tổ chức tour đáp ứng tất cả các yêu cầu của các bạn mà bạn không phải thanh toán phí tài chính cho người tổ chức tour.

Hãy liên lạc với chúng tôi để sử dụng dịch vụ “cho thuê xe du lịch” bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. “Thuexehcm.net” chúc bạn có một chuyến du lịch thật nhiều niềm vui.

Các phương thức thuê xe du lịch:

  • Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này và chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.
  • Đặt xe qua Email : thuexecuoihoi@gmail.com
  • Đặt xe tại địa chỉ Công ty chúng tôi : 42/16 Thạnh Lộc 16, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
  • Đặt xe qua điện thoại : (028)22.166.346 – 0919.927.288 – 0909.743.011
  • Đặt xe qua fanpage: https://fb.com/thuexengoctrinh/