Lễ cưới là một điểm dùng chân của một tình yêu đẹp tiến đến hôn nhân. Là một dịp để gia đình hai bên báo hỉ, mừng dâu và nó có ‎ nghĩa rất thiêng liêng đối với một đời người. Từ xa xưa người ta gọi lễ cưới là lể rước dâu (Nhà trai sang nhà gái để đón cô dâu về). Cũng bắt đầu tục lệ từ xa xưa người ta đã đã dùng các loại kiệu hoa, xe kéo… để sang đón dâu. Xã hội ngày càng phát triển cho đến ngay nay thì trong đám cưới chắc chắn một điều bạn không thể thiếu xe cưới (còn gọi là xe đón dâu).

Chính vì điều đó mà chúng tôi xem dịch vụ “cho thuê xe cưới” là một dịch vụ được đầu tư nhiều nhất để phục vụ khách hàng. Với số lượng xe cưới đa dạng, nhiều chủng loại phù hợp với mọi mức độ tài chính của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi đảm bảo cho các bạn một tinh thần tự tin nhất khi xuất hiện trước gia đình, họ hàng và bạn bè. Ngoài số lượng xe dâu phục vụ cho dịch vụ thuê xe cưới. Chúng tôi còn có một đội xe từ 4 – 45 chỗ sử dụng cho các dịch vụ khác. Cho nên khi các bạn sử dụng dịch vụ “Cho thuê xe cưới” của chúng tôi thì các bạn sẽ được yên tâm trong việc lựa chọn các loại xe để đưa đón họ hàng một cách hợp lý‎‎ nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới tại “thuexehcm.net” với đội ngũ lái xe chất lượng, phương tiện ôtô chất lượng sẽ giúp cho các bạn có một tiệc cưới thật sự an toàn trong quá trình tham gia giao thông. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thuê xe cưới khi ngày cưới của bạn đã đến gần. Chúc các bạn “trăm năm hạnh phúc” và có một đám cưới vui vẻ nhất.

Các phương thức thuê xe cưới:

  • Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này và chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.
  • Đặt xe qua Email : thuexecuoihoi@gmail.com
  • Đặt xe tại địa chỉ Công ty chúng tôi : 42/16 Thạnh Lộc 16, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
  • Đặt xe qua điện thoại : (028)22.166.346 – 0919.927.288 – 0909.743.011
  • Đặt xe qua fanpage: https://fb.com/thuexengoctrinh/