Ngoài việc phục vụ cho các nhu cầu du lịch của gia đình, đại gia đình, một nhóm người hay văn phòng cỡ nhỏ thì chúng tôi còn có đội xe 45 chỗ phục vụ cho các tour du lịch lớn, các công ty lớn tổ chức cho nhân viên…

Dịch vụ “Cho thuê xe 45 chỗ” của thuexehcm.net sử dụng các lọai xe nhập khẩu nguyên chiếc: Univer (Sản xuất từ năm 2014 – 2018). Được trang bị nội thất rất sang trọng, tiện nghi với ghế hành khách theo tiêu chuẩn Châu Âu, ti vi LCD, tủ lạnh, cửa lên xuống tự động…

Các phương thức thuê xe du lịch 45 chỗ:

  • Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này và chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.
  • Đặt xe qua Email : thuexecuoihoi@gmail.com
  • Đặt xe tại địa chỉ Công ty chúng tôi : 42/16 Thạnh Lộc 16, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
  • Đặt xe qua điện thoại : (028)22.166.346 – 0919.927.288 – 0909.743.011
  • Đặt xe qua fanpage: https://fb.com/thuexengoctrinh/

1. Xe du lịch 45 chỗ Hyundai Aero Space

Giá: 2.600.000

Hyundai Aero Space 45 chỗ là dòng xe sang trọng và cũng rất thân thiện với kiểu dáng thanh nhã, nhẹ nhàng là một trong những ưu thế lấy lòng người du khách. Quan trọng là động cơ có thông số kỹ thuật mạnh chịu được các yếu tố về địa hình, tiết kiệm nhiên liệu và có động cơ rất êm, tiếng nổ máy nhẹ, rất thích hợp với những cá nhân dễ bị say tàu xe.

2. Xe du lịch 45 chỗ Hyundai Hi-Class | Hyundai Aero Express

Giá: 3.100.000

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật của nội thất bên trong, dòng xe này mang đầy đủ tính năng cần thiết của một chiếc xe du lịch thương mại: ghế ngồi rộng rãi, khoảng cách thoáng mát, ghế tựa có thể điều chỉnh độ nghiêng theo ý thích, máy lạnh công suất lớn, cửa sổ thông gió… Giờ đây quý khách không cần phải lo lắng hay mệt mỏi vì những hành trình dài nữa.

Với kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, nhập khẩu chính hãng từ Hyundai Hàn Quốc, dòng xe Hyundai Hi-Class, Hyundai Aero Express này đảm bảo tính an toàn rất cao.

3. Xe du lịch 45 chỗ Hyundai Universe

Giá: 3.600.000

Thực sự Hyundai Universe 45 chỗ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tour du lịch tập thể, thuê xe du lịch 45 chỗ vừa thoải mái trong việc giải quyết lượng chỗ ngồi, vừa đảm bảo tính an toàn, tiện nghi cho bản thân người đi phục vụ tốt hành trình trên mọi miền tổ quốc.