CHO THUÊ XE CƯỚI CAMRY

Camry là một dòng xe khá nổi tiếng của Toyota. Dòng xe Toyota Camry có hình dáng đẹp và sang trọng. Dịch vụ cho thuê xe cưới Camry của thuexehcm.net sử dụng các lọai xe: Camry 2.4, Camry 2.5, Camry 3.5Q, sản xuất từ năm 2015 – năm 2018.

Dịch vụ cho thuê xe Camry có giá dao động từ 1,8 – 2,2 triệu khi sử dụng cho đám cưới nội thành. (Sử dụng xe trong 4 tiếng từ nhà trai sang nhà gái rước dâu về nhà trai). Nếu các bạn sử dụng đi ngoại thành thì vui lòng liên lạc với chúng tôi để có giá chính xác nhất. Đơn giá của dịch vụ “cho thuê xe cưới Camry” đã bao gồm xăng, xe, tài xế và hoa vải trang trí.

Toyota Camry là dòng xe sedan luôn chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng. Chỉ ba năm sau khi ra đời, sản phẩm này được đánh giá là một trong những chiếc sedan bán chạy nhất thế giới. Cảm giác lái thoải mái, không gian nội thất rộng rãi, tính trực quan cao, thuộc dòng xe thể thao và sang trọng, hệ thống điều khiển thân thiện nguời dùng. Bởi không gian rộng rãi nên ngay cả những người cao cũng cảm thấy thoải mái với khoảng trần xe và khoảng phía trước đầu gối. Các ghế trẻ em phía sau rất vừa vặn.

Các phương thức thuê xe cưới Toyota Camry:

  • Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website này và chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách.
  • Đặt xe qua Email : thuexecuoihoi@gmail.com
  • Đặt xe tại địa chỉ Công ty chúng tôi : 42/16 Thạnh Lộc 16, P.Thạnh Lộc, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
  • Đặt xe qua điện thoại : (028)22.166.346 – 0919.927.288 – 0909.743.011
  • Đặt xe qua fanpage: https://www.facebook.com/thuexengoctrinh/